Vòng bi SKF chính hãng chịu được nhiệt độ bao nhiêu?

Vòng bi SKF chính hãng được sử dụng nhiều trong đời sống hiện nay. Nó được ứng dụng trong nhiều trường hợp với đa dạng môi trường khác nhau. Vì vậy bạn không ngừng thắc mắc vòng bi đến từ thương hiệu này chịu được nền nhiệt độ bao nhiêu? Thấu hiểu những thắc mắc bạn hiện đang gặp phải, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn những kiến thức cần biết xoay quanh câu hỏi này ngay dưới đây.

Tại sao vòng bi SKF chịu được nhiệt cao?

Vòng bi SKF chính hãng được chế tạo bằng nguyên liệu cao cấp. Nó không phải làm bằng nguyên liệu bạc như người ta thường gọi, nhưng đảm bảo được độ chắc chắn. Nó được thiết kế đặc biệt khi bổ sung thêm hai lớp lá chắn, lớp bạc với nguyên liệu được sử dụng là thép cao cấp không gỉ.

Trước khi tạo ra vòng bi SKF chính hãng nhà sản xuất đã nghiên cứu rất kỹ về khả năng chịu nhiệt của sản phẩm. Bởi nó thường xuất hiện tại những thiết bị máy móc công nghiệp, phương tiện. Do đó luôn phải chịu lượng nhiệt lớn. Nếu không biết cách chọn nguyên liệu thực hiện phù hợp, sản phẩm rất dễ gặp phải những hư hỏng hay nóng chảy.

Sản phẩm vòng bi còn được thiết kế đặc biệt khi có bộ phận mỡ bôi trơn làm giảm nhiệt. Lượng mỡ đó có tác dụng giảm nhiệt, tránh tối đa sự ma sát trực tiếp gây nóng sản phẩm. Chính điều này đã thúc đẩy sản phẩm có khả năng chịu nhiệt cao, làm việc tốt trong môi trường khắc nghiệt.

Lượng nhiệt vòng bi SKF chịu được?

Sản phẩm vòng bi SKF chính hãng được sử dụng chất liệu đặc biệt, tuy nhiên nó có sự khác biệt do đó mức độ chịu nhiệt cũng có sự khác nhau. Nó được thiết kế thành 3 loại. Trong đó, loại thứ nhất là vòng bi được sản xuất từ chất liệu chịu nhiệt cao. Loại thứ 2 được thiết kế với 1 lớp tráng chịu nhiệt, do đó mức độ chịu nhiệt bình thường. Loại 3 được thiết kế đặc biệt trên nền công nghệ chịu nhiệt tiên tiến. Tuy nhiên nó vẫn đảm bảo mức độ chịu nhiệt cao. Do đó có thể áp dụng làm việc trong môi trường bình thường, tuổi thọ không suy giảm.

Bên cạnh đó không chỉ với thiết kế chịu nhiệt, vòng b SKF hiện nay còn được thiết kế có lớp mỡ bôi trơn. Vì vậy sức chịu nhiệt của sản phẩm này ngày càng tăng cao hơn. Bạn dễ dàng nhận thấy rằng, thông thường nhiệt độ vận hàng của vòng bi SKF dao động theo trục từ âm 150 độ C đến 350 độ C. Tuy nhiên để đảm bảo có được độ bền tốt nhất cho sản phẩm, chỉ nên sử dụng sản phẩm trong nền nhiệt dưới 200 độ C.

Hy vọng những kiến thức đơn vị chúng tôi cung cấp cho bạn về mức độ chịu nhiệt của vòng bi SKF đã giúp bạn có thêm cho mình thông tin thú vị. Nếu đang gặp phải bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm này, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp vòng bi chịu nhiệt cho thị trường, chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những lời giải đáp chính xác, có ích nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *