Tìm hiểu về trung tâm gia sư duong minh tphcm

Trung tam gia su duong minh là một địa chỉ đã không còn quá xa lạ với các em phụ huynh và các học sinh nữa. Với nhu cầu học ngày càng nâng cao, trung tâm đã mở thêm nhiều lớp đồng thời thường xuyên nâng cao chất lượng giáo dục hơn để đáp ứng và làm hài lòng khách hàng hơn.

Trình độ gia sư của trung tam gia su duong minh

Với việc liên tục tuyển dụng các gia sư đáp ứng nhu cầu người học ngày càng tăng cao. Thế nhưng trung tam gia su duong minh không chỉ chạy theo số lượng phục vụ lợi ích thương mại mà vẫn chú trọng rất nhiều đến chất lượng của đội ngũ gia sư.

Trình độ của đội ngũ gia sư tại trung tâm được đảm bảo ở mức tốt nhất. Nghĩa là trong khi tuyển, trung tâm sẽ thông báo những nét khái quát nhất về lớp học đó như thời gian, địa điểm, lớp mấy, học phí như thế nào để gia sư chủ động sắp xếp lớp dạy trước khi đến trung tâm.

Sau đó, trung tâm sẽ tiến hành phỏng vấn sơ bộ cũng như làm việc với gia sư mới để xem khả năng thực tế trong kĩ năng dạy học và trình độ kiến thức có đáp ứng được nhu cầu của lớp học đó không. Bên cạnh đó, trung tam gia su duong minh còn kiểm tra những thông tin về lí lịch, về các loại giấy tờ, bằng cấp chứng nhận.

Sau khi trải qua các vòng, trung tâm sẽ tiến hành đào tạo để gia sư có sự tự tin cùng với phông kiến thức chắc chắn nhất trước khi đến lớp dạy.

Tham khảo gia sư dạy kèm tiểu học tại nhà

Với quy trình như vậy, chắc chắn chất lượng gia sư của trung tâm sẽ được đảm bảo.

Các dịch vụ chăm sóc khách hàng của trung tam gia su duong minh

Với chức năng là bên trung gian trung tâm luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho cả gia sư và người học:

Đối với gia sư:

Trung tam gia su duong minh luôn mang đến những lớp học có những điều kiện phù hợp và thuận lợi nhất với họ. Thông tin cung cấp đến gia sư luôn ở mức tối đa nhất có thể để gia sư hình dung được về công việc cũng như về lớp học này. Như thế khi đi dạy sẽ không bị bỡ ngỡ.

Bên cạnh đó, gia sư sẽ được hỗ trợ về các công việc khác như tư vấn, hỗ trợ kí kết hợp đồng. Đặc biệt sẽ có những buổi đào tạo chuyên sâu về công việc gia sư để nâng cao khả năng và trình độ.

Những chính sách thưởng hoặc những chuyến thăm quan dành cho đội ngũ gia sư gắn bó với trung tâm gia su duong minh cũng như những gia sư nhận được phản hồi tốt từ phía người học.

Đối với người học:

Khi đến với trung tâm, người học sẽ được tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm. Họ sẽ luôn lắng nghe tất cả mong muốn và nhu cầu chính đáng của người học để tìm kiếm gia sư phù hợp đồng thời truyền đạt lại với gia sư để họ có định hướng dạy học tốt nhất.

Bên cạnh đó, trung tâm sẽ hỗ trợ kí kết hợp đồng, đồng thời, trung tâm còn thường xuyên gọi điện hoặc đến trao đổi trực tiếp với người học, phụ huynh học sinh để biết được tình hình dạy học của gia sư có làm hài lòng họ không và có phương án điều chỉnh thích hợp.

Như vậy, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và sự tận tâm với công việc này, trung tâm hi vọng sẽ mang đến những gia sư tốt nhất cho những người có nhu cầu học tập. Không chỉ là số lượng, trung tam gia sư duong minh còn cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất có thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *