Tìm hiểu giá chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục đang được khởi công xây dựng tại Hà Nội và hứa hẹn sẽ mang lại cho mọi người một chung cư đẳng cấp nhất. Chung cư này là lời khẳng định của cuộc sống thượng lưu đỉnh cao của các cư dân Vinhomes. Một chung cư cao cấp đáp ứng chất lượng cuộc sống, vậy mọi người đã biết về giá chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục chưa? Vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp những thông tin cần thiết về chung cư này nhé!

Giới thiệu chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục là một trong những chung cư thuộc dự án khu đô thị hạng sang của Tập đoàn VinGroup. Đây được chung cư sang trọng, hiện đại cùng với hệ thống dịch vụ đẳng cấp 5 sao.

Vinhomes West Point Đỗ đức Dục được quy hoạch với 3 tòa nhà chung cư cao cấp kết hợp với dạng văn phòng. Chung cư được xây dựng tại ngã tư Đỗ Đức Dục – Phạm Hùng, đối diện với bảo tàng Hà Nội. Tại vị trí này có các hệ thống công trình xã hội phát triển và văn phòng hiện đại như Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội, Bộ Tài Nguyên và môi trường, Tổng cục Hải quan, Trường Amsterdam, Keangnam.

Chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục được thiết kế với 3 tòa nhà cao từ 35 đến 39 tầng. Trong đó, tòa N1 là khối văn phòng kết hợp lưu trú Officetel có chiều cao là 39 tầng, tòa N2 là khối chung cư cao cấp có chiều cao là 39 tầng, tòa N3 là khối chung cư cao cấp có chiều cao 35 tầng.

Giá chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Một chung cư Vinhomes West Point thời thượng đáng để mọi người mong chờ và mong muốn mua chung cư. Vậy nên mọi người có thắc mắc về giá của chung cư này hay không, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin trong bài viết.

Hiện tại, chung cư West Point đang được xây dựng nhưng chủ đầu tư chưa công bố chính thức thông tin về giá bán chung cư West Point Đỗ Đức Dục. Đến bây giờ, giá chung cư Vinhomes này vẫn đang là một ẩn số thu hút sự chú ý của mọi người.

Theo một số nguồn tin chưa được kiểm duyệt thì giá bán chung cư Vinhomes West Point là 50 triệu/m2. Cũng giống như các chung cư đang được bán thì giá của chung cư West Point Đỗ Đức Dục không có sự thay đổi nhiều.

Mua chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục ở đâu?

Mọi người đang có nhu cầu mua chung cư Vinhomes West Point mà không biết cách mua như thế nào? Để giải đáp nỗi lo lắng, bạn có thể tìm hiểu thông tin về địa chỉ bán chung cư uy tín đó chính là Vinhomes Miền Bắc. Vinhomes Miền Bắc là nơi bán giá chung cư đúng với giá bán của chủ đầu tư, nếu bạn tin tưởng mua chung cư ở đây bạn sẽ không cần phải lo lắng vấn đề bị chênh lệch về giá.

Tại Vinhomes Miền Bắc có những chính sách bán hàng ưu đãi nhất dành cho khách hàng. Đồng thời còn đảm bảo thông tin nhanh và chính xác tuyệt đối đến cho khách hàng của mình.

Khi các bạn kí kết hợp đồng mua chung cư với Vinhomes Miền Bắc, công ty sẽ có dịch vụ xe đưa đón để đi xem dự án, xem nhà mẫu. Thật không sai nếu như mọi người lựa chọn tin tưởng nơi đây để mua chung cư bởi họ có đội tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, cung cấp đầy đủ thông tin tới cho khách hàng.

Mọi người có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại fanpage Vinhomes Miền Bắc, đảm bảo chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ những dịch vụ tốt nhất dành cho mọi người.

Bài viết đã tổng hợp những thông tin cơ bản về chung cư West Point và giá chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục mà các bạn có thể tham khảo thêm. Hy vọng mọi người có thể chọn cho mình một địa chỉ mua chung cư hợp lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *