So sánh phớt chặn SKF cao su và phớt chặn SKF lò xo

Đã mang thương hiệu SKF thì bất cứ sản phẩm nào cũng đạt đến chất lượng tuyệt hảo cũng như mẫu mã đa dạng cho sự chọn lựa của khách hàng. Nổi bật trong các loại skf phớt chặn chính hãng phải kể đến phớt chặn SKF cao su và phớt chặn SKF lò xo. Hãy cùng chúng tôi so sánh phớt chặn SKF cao su và phớt chặn SKF lò xo xem sản phẩm nào tốt nhất cho sự chọn lựa của bạn nhé.

Ưu điểm của phớt chặn SKF cao su

  • Phớt chặn SKF chính hãng bằng cao su được cấu thành chủ yếu từ vật liệu cao su NR, NBR, EPDM, NEOPRENE. Đây là một chi tiết nhỏ nhưng lại đóng một vai trò hết sức quan trọng trong các linh kiện thiết bị máy móc. Vật liệu để làm ra skf phớt chặn cũng cần được chọn lựa cẩn thận. Mối loại phớt chặn skf cao su lại được sử dụng ở những vị trí khác nhau. Phot chan skf có bố vải, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất, chịu được áp suất cao, chịu nén tức thời…Công dụng chính của sản phẩm là làm kín các chi tiết máy, các khớp nối.
  • Skf phớt chặn cao su có công dụng giống như các sản phẩm phớt chặn khác nhưng lại có đặc tính ưu việt hơn rất nhiều. Tác dụng lớn trong việc bảo vệ, ngăn chặn không cho dầu mỡ bôi trơn bên trong văng ra làm hao hụt, mất khả năng bôi trơn bên trong. Ngăn không cho nước và bụi bẩn bên ngoài lọt vào, gây ra các hiện tượng hao mòn chi tiết bên trong làm giảm độ mượt và độ vận hành êm ái vốn có của vòng bi.
  • Các nguyên vật liệu đều phot chan skf cao su được cung cấp từ các nguồn chọn lọc kĩ lưỡng của SKF. Đồng thời trải qua quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt. Sản phẩm có tác động đặc biệt đến hiệu quả hoạt động của hệ thống thiết bị máy móc. Tuổi thọ và độ tin cậy là những gì thường được quan tâm với các chi tiết tạo ra sự khác biệt cho thiết bị và sự vận hành của thiết bị. Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau, sản phẩm vòng bi skf, phớt chặn skf đều cho chất lượng sử dụng vượt trội nhất. Cung cấp giải pháp hỗ trợ tốt nhất cho tuổi thọ hệ thống phớt chặn của bạn.

 Ưu điểm của phớt chặn SKF lò xo

  • SKF phớt chặn lò xo là thiết kế dành riêng cho các loại máy móc chuyên biệt. Hoặc cho các điều kiện sử dụng, các yêu cầu đặc biêt nào đó. Phớt chắn dầu skf lò xo hay còn gọi là phớt chặn skf vòng bi, đây là chi tiết nhỏ đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ các linh kiện máy móc.
  • Nhiệm vụ chính của skf phớt chặn lò xo cũng giống như phớt chặn cao su. Sản phẩm được dùng nhiều nhất trong việc bảo vệ, ngăn chặn không cho dầu mỡ bôi trơn bên trong văng ra làm hao hụt, mất khả năng bôi trơn bên trong. Ngăn không cho nước và bụi bẩn bên ngoài lọt vào, gây ra các hiện tượng hao mòn chi tiết bên trong làm giảm độ mượt và độ vận hành êm ái vốn có của vòng bi. Vì lợi ích vượt trội này mà chúng tôi có thể khẳng định, đây là sản phẩm tốt dành cho mọi thiết bị.

Nên chọn phớt chặn SKF cao su và phớt chặn SKF lò xo? Đây là thắc mắc của rất nhiều người. Cả hai loại đều có đặc điểm riêng và lợi ích sử dụng riêng. Vì lợi ích vượt trội trong từng sản phẩm mà chúng tôi có thể khẳng định, đây là những sản phẩm tốt mà bạn nên lựa chọn. Tuy nhiên hãy căn cứ vào mục đích sử dụng để chọn được sản phẩm vừa ý nhất bạn nhé.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *