Ok LoveNest tham vọng vươn tầm thế giới

Với dòng máu con rồng cháu tiên và tinh thần yêu nước của doanh nhân. Thì các doanh nghiệp Việt khi đã phát triển và có chỗ đứng trên thị trường trong nước như Trung Nguyên, Vinamilk, Thế giới di động… khi được hỏi đến đều có tham vọng đưa thương hiệu Việt ra tầm thế giới. Và gần đây một doanh nghiệp mới nổi trong Ngành yến sào – LoveNest cũng có tham vọng đưa yến sào Việt vươn tầm thế giới.

Chi sẻ về tham vọng đưa yến sào Việt Nam ra tầm khu vực và thế giới Mr.Hưng – Founder LoveNest chia sẻ:

Yến sào là thực phẩm có giá trị cao: Không chỉ qua kinh nghiệm sử dụng ngàn năm của người Phương Đông, giờ đây công dụng của yến sào đã khiến các nhà khoa học Phương Tây nghiên cứu và đưa ra những công bố xác thực về công dụng của tổ yến.

Tham khảo thêm thương hiệu yến sào uy tín

Nguồn cung tổ yến bị giới hạn: Việt Nam may mắn là một trong những số ít nước sở hữu được sản phẩm từ loài chim yến quý này, âu cũng là món quà mà thiên nhiên ban tặng. Và trong số các nước có sản phẩm này như Malaisia, Indo, Philippin, Thái Lan. Yến Sào Việt Nam nổi lên là sản phẩm chất lượng nhất về độ sạch, độ lớn và vi chất có chứa trong nó. Giá tổ Yến Việt Nam trên thị trường cao gấp 2 thậm chí gấp 4 lần so với sản phẩm ở các nước xung quanh. Đó cũng là nhờ vào đặc điểm thiên nhiên ưu đãi cho đất nước chúng ta.

Như vậy chúng ta có thế thấy yến sào là một sản phẩm có thể nói là “Báu vật bị bỏ quên” – và là sản phẩm thực sự thế mạnh của Việt Nam có thể vươn tầm thế giới. Nhưng tại sao Yến Sào Việt Nam vẫn mãi chỉ dừng lại ở “Tiềm Năng” ?

Có thể vì chúng ta thiếu mất một thương hiệu đủ tầm dẫn dắt chiến lược marketing cho sản phẩm Yến Sào của Việt nam chúng ta không?

Với cái nhìn nhạy bén và phân tích sâu sắc như trên LoveNest đã lựa chọn cho mình sứ mệnh và tầm nhìn đưa yến sào Việt vươn tầm khu vực và thế giới tuy nhiên câu hỏi đặt ra là “liệu LoveNest có đạt được sứ mệnh đưa thương hiệu Việt ra tầm thế giới, hay cũng như những thương hiệu Việt khác – đứt gánh giữa đường?”

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cùng tìm hiểu những

Thế mạnh của Yến Sào LoveNest

Lấy sản phẩm chất lượng làm nền tảng: Điều này xem chừng đơn giản, và doanh nghiệp nào cũng tuyên bố được. Tuy nhiên LoveNest không chỉ nói mà còn hành động và trình bày rất rõ ràng quy trình, chất lượng sản phẩm… mà bất kì ai cũng có thể kiểm soát. Mang đến sự tin tưởng và ủng hộ cao trong cộng đồng người có nhu cầu yế sào.

Tính Innovation trong mô hình kinh doanh: LoveNest có thể xem là một “Hiện tượng” trong ngành yến sào, khi áp dụng phương thức kinh doanh sáng tạo, hợp thời đó là “Áp dụng kênh online và kênh giao hàng để đưa sản phẩm trực tiếp từ nhà yến đến tay khách hàng” Đây là một bước đi được các chuyên gia đánh giá rất cao khi:

  • Tiếp cận được khách hàng trên diện rộng thập trí vượt biên giới quốc gia thông qua kênh online

  • Tiết giảm chi phí từ kênh phân phối: Như chúng ta thấy, sản phẩm LoveNest đi trực tiếp từ nhà yến đến người tiêu dùng cuối cùng mà không qua bất cứ kênh trung gian nào. Điều này giúp giảm thiểu đáng kể chi phí cho doanh nghiệp

  • Tận dụng nguồn lực giao hàng đang ngày càng phát triển: Với dịch vụ giao hàng COD, Logictics đang ngày càng phát triển thì việc vận chuyển hàng đến tay khách hàng với chi phí ngày càng thấp, sự tiện lợi

Tạo ra được trào lưu mới: Với LoveNest yến sào không chỉ là sản phẩm tốt mà còn là món quà sức khỏe dành tặng người thân yêu. Đưa yến sào trở thành món quà tặng sức khỏe số 1 Việt Nam đã và đang là trào lưu mà LoveNest tạo ra cho sản phẩm thế mạnh Việt.

Thông tin LoveNest

Người sáng lập: Ông Trần Duy Hưng

Tên đầy đủ: Công ty TNHH Yến Sào Lovenest

MST: 0313610275

Website: https://yensaolovenest.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *