Nữ giám đốc trung tâm tritue24h.com chia sẻ kiến thức học marketing trực tuyến

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc hiểu biết về Marketing mang lại cho các bạn trẻ một cơ hội việc làm rất lớn và một thu nhập ổn định. Một trong những cách học marketing hiệu quả nhất chính là ý thức tự học qua các bài giảng online hay còn gọi là học marketing trực tuyến. Tuy nhiên không phải ai cũng biết những phương pháp học đúng cách và mang lại hiệu quả cao, bài viết này chia sẻ kiến thức học marketing trực tuyến  hiệu quả của nữ giám đốc trẻ trung tâm gia sư tritue24h.com.

1.     Xác lập mục tiêu rõ ràng

Đối với các kế hoạch nói chúng và việc học marketing trực tuyến  nói riêng bạn cần phải xây dựng một kế hoạch học tập rõ ràng và xác định ngay từ đầu bạn muốn đạt được những gì sau quá trình tìm tòi học hỏi. Điều này sẽ tạo động lực rất lớn giúp bạn nổ lực trong suốt quá trình học tập để chinh phục mục tiêu. Hãy đặt ra những câu hỏi và nổ lực giải đáp nó. Ví dụ, tôi muốn khởi nghiệp kinh doanh, tôi cần phải xây dựng một bản kế hoạch như thế nào để kinh doanh có hiệu quả? Tôi phải làm gì để khách hàng biết đến doanh nghiệp của tôi? Việc am hiểu về marketing giúp tôi quang bá doanh nghiệp của mình đến với khách hàng mang lại hiệu quả như thế nào?

     2. Tiến hành tham gia các khóa học marketing trực tuyến

Trước khi bắt tay vào việc tham gia các khóa học marketing trực tuyến, bạn cần tìm hiểu rõ những trang web nào thật sự phù hợp với khả năng và trình độ của mình, tránh tình trạng học theo số đông mà lại không mang lại hiệu quả. Sau khi đã xác định được trang web học tập phù hợp với mình, hãy chuẩn bị tinh thần để “đón nhận” những kiến thức về marketing dồn dập từ người dạy. Một trong những cách học tập hiệu quả được nữ giám đốc tritue24h.com nhấn mạnh là hãy chăm chỉ thực hành và thực hành thật nhiều các bài giảng để mang lại hiệu quả cao trong học tập.

3. Có tinh thần cầu tiến

Những người học Marketing trực tuyến được khuyến khích nên học từ nhiều nguồn, học qua website, học qua sách vở, học từ kinh nghiệm của các marketer nổi tiêng trong nước và quốc tế, mở rộng nguồn học trên toàn thế giới chứ không rập khuôn trong những bài giảng đã học. Lúc này việc am hiểu tiếng anh là điều bắt buộc đối với các Marketer muốn thành công trong tương lai, bạn có thể thuê cho mình một gia su tieng anh để giúp bạn cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình, với vốn ngoại ngữ tốt bạn mới có thể mở rộng tầm mắt trong lĩnh vực về marketing trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo thông tin tại website của trung tâm gia sư Tritue24h.com sau: http://tritue24h.com/. Đây là trung tâm gia sư rất nổi tiếng tại thủ độ Hà Nội được biết đến bởi đội ngũ gia sư tiếng Anh vừa có trình độ cao lại giàu kinh nghiệm.

4. Viết mỗi ngày:

Hãy viết, viết và viết. Thời gian đầu tiếp xúc về marketing trực tuyến bạn chưa cần quan tâm đến seo, email marketing,… hãy tập viết những nội dung sáng tạo để quảng bá cho một sản phẩm mà bạn yêu thích, hãy tìm hiểu thông tin sản phẩm và giới thiệu nó bằng tâm huyết của mình. Hãy chăm chỉ và kiên trì viết mỗi ngày một bài cùng với học tập bạn sẽ thấy sự cải thiện rõ rệt chỉ sau khoảng 2-3 tuần.

     5. Biết hi sinh và cống hiến:

Điều này có nghĩa là bạn nên tham gia các hoạt động marketing trực tuyến “vừa học vừa làm”. Vừa học, vừa tham gia vào các dự án marketing đang triển khai trong thực tế, đừng chỉ quan tâm đến số tiền bạn sẽ có được mà hãy nghĩ đến những kinh nghiệm quý giá mà bạn đạt được trong quá trình vừa học vừa thực hành, bạn sẽ có cơ hội rất nhiều trong việc chuyển thể những kiến thức bạn học được vào thực tế xã hội cũng như nhận được những kinh nghiệm từ các bậc tiền bối đi trước

Ngoài những bí quyết kể trên, bạn hãy tạo lập cho mình một đam mê về lĩnh vực marketing, một quyết tâm chinh phục bằng cả tâm huyết của mình cũng như một kế hoạch học tập cụ thể và rõ ràng. Khi bạn đã có đam mê và mục tiêu ngay từ đầu thì không gì ngăn cản được bạn chinh phục được những khát khao của mình. Đội ngũ trung tâm gia sư tritue24h.com chúc bạn thành công trên công trên con đường bạn đã chọn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *