Những ưu điểm & điểm yếu của Camera an ninh ip theo dõi.

Trong bài viết này mình muốn Xem thêm để Những Bạn có thể hiểu rõ hơn về một số ưu điểm hoặc nhược điểm của lắp đặt camera chống trộm .

một. Ưu điểm của Camera quan sát ip tại Bình Dương:

• Giao tiếp 2 chiều, cho phép người dùng có thể giao tiếp với Các gì xuất hiện trên màn hình. Ví dụ như kỹ thuật viên nhà ga , hỗ trợ Khách hàng , cảnh báo vi phạm .

• Camera quan sát IP có chất lượng cao hình ảnh sắc nét, có thể quan sát chi tiết mọi vật xung quanh, chất lượng hình ảnh HDTV với 30 khung hình mỗi giây.

• Tính linh hoạt : Camera quan sát IP có thể được di chuyển bất kỳ nơi nào trong mạng IP (bao gồm cả không dây ) .

• Mã hóa và xác thực : Camera IP an ninh cung cấp việc truyền dữ liệu thông qua mã hóa và xác thực Các phương pháp như WEP , WPA, WPA2 , TKIP , AES.

• kết nối từ xa Camera chống trộm IP có thể được giám sát trong thời gian thực từ bất kỳ máy tính nào ở bất cứ nơi nào đâu thế giới, hoặc từ nhiều thiết bị di động bao gồm cả iPhone , máy tính xách tay , hoặc Windows Live Messenger .

• Camera IP cũng có thể làm việc với Các mạng không dây. Cấu hình ban đầu phải được thực hiện thông qua Những bộ định tuyến , sau đó Camera ip có thể được sử dụng cho mạng không dây . Các Camera chống trộm được sử dụng cho yêu cầu định hướng trong mua bán an ninh.

• PoE (Power over Ethernet ) – phân phối năng lượng internet.Camera IP hiện đại có thể hoạt động mà không cần năng lượng bổ sung . chúng có thể làm việc với giao thứcPoE , mà duy trì thông qua cáp mạng internet .

2. Nhược điểm của Camera ip tại Bình Dương:

• Giá ban đầu của Camera an ninh IP cao hơn so với Các loại Camera quan sát bình thường.

Camera an ninh IP Không giống nhau có thể mã hóa video khác nhau hoặc sử dụng giao diện lập trình khác nhau , đòi hỏi một sự kết hợp của máy ghi âm và Camera quan sát .

• mục đích cao cho lưu lượng mạng : 1 Camera tại Bình Dương video đơn giản với độ phân giải 640×480 pixel và 10 khung hình mỗi giây (10 khung hình / s) trong chế độ MJPEG cần khoảng 3 Mbit / s.

• Rào cản kỹ thuật . thiết lập nhu cầu 1 thiết lập mạng Camera ip, trụ sở IP, DDNS, Những bộ định tuyến , cho tất cả Các gì Khách hàng nên mướn 1 kỹ thuật đặc biệt là người quen thuộc với mạng LAN hoặc công nghệ CCTV.

• Hệ thống trở nên mở cửa cho hacker thông qua internet vì nó có thể gây ra vấn đề lớn ( đe dọa đánh bom giả , được gọi là trong hoaxers trong khi xem Những Camera. ) Bọn tội phạm có thể xâm nhập vào hệ thống Camera chống trộm, tạo điều kiện cho hành vi phạm tội 
Những bạn hãy Chọn cho mình loại Camera quan sát nào hợp lý với yêu cầu hoặc kinh tế của mình nhé.

Nếu như Khách hàng đang băn khoăn về việc Lựa chọn sản phẩm Camera uy tín, hãy đến với Công Nghệ Xanh. Dịch vụ Thi công đặt Camera bình dương rất vui khi được giải đáp mọi thắc mắc cho quý Bạn.

Mọi chi tiết xin gọi ngay : http://thietbicongnghexanh.net/

Địa chỉ: 40/1c đường Bình Hòa 24, Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Số điện thọai: (0123) 436 6667

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *