Mách bạn địa chỉ thu mua đồng phế liệu tại tphcm giá tốt

Thu mua đồng phế liệu tại tphcm trở thành nghề hot trong giai đoạn hiện nay. Nhu cầu người bán rất nhiều và cơ sở thu mua phế liệu cũng mọc lên khá dày. Nhiều đơn vị còn thu mua phe lieu giá cao với nhiều chiết khấu tốt, khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm tin tưởng. Mách bạn địa chỉ thu mua đồng phế liệu tại tphcm Minh Thảo Phát giá tốt được hàng ngàn khách hàng tin dùng.

Kết quả hình ảnh cho site:http://phelieuminhphat.com/

Đặc điểm của đồng phế liệu

Đồng được liệt vào hàng ngũ kim loại khá hiếm ngoài tự nhiên và có giá khá cao. Độ bền và độ sáng bóng qua thời gian luôn khiến sản phẩm được tin dùng khắp mọi nơi. Đồng có mặt trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như trong sinh hoạt. Đặc biệt là được sử dụng ttrong các đồ dùng điện, điện tử bởi tính chất nhẹ và dẫn điện, dẫn nhiệt tốt. Và khi không còn sử dụng được, những phế liệu đồng lại vẫn được các cơ sở thu mua phế liệu đồng tại tphcm mua với giá cao. Tái chế lại và sử dụng hiệu quả. Khi được tái chế, chất lượng đồng vẫn giữ nguyên 100%.

Đặc điểm của các loại đồng phế liệu hiện nay đa phần không phải là nguyên chất. Nó có thể là hợp kim của đồng với các loại kim loại khác. Vì vậy, các vật dụng từ đồng tái chế thường có nhiều tính chất, màu sắc, công dụng khác nhau. Do vậy tỉ lệ đồng ở bên trong hợp kim đó là căn cứ để xác định mức giá thu mua phế liệu đồng tphcm xem chi tiết.  Thu mua dong phe lieu gia cao tại tphcm thường phân loại theo mức giá khác nhau. Có 3 loại cơ bản:

  • Đồng phế liệu loại 1: Đây là loại đồng được các địa chỉ thu mua phế liệu tphcm mua với giá cao nhất. Loại phế liệu này có đặc điểm rất tốt, không lẫn tạp chất và các kim loại khác. Thường là các loại đồng dây cáp lớn trong ngành điện viễn thông. Có thể cắt thành khúc hoặc còn nguyên cuộn.

  • Đồng phế liệu loại 2: Loại phế liệu đồng loại 2 này được thu mua với giá thấp hơn bởi giá trị thấp hơn. Loại này thường có sợi nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện và có lẫn các tạp chất như các loại kim loại khác.

  • Đồng phế liệu loại 3: Loại này còn gọi  là đồng vàng hoặc thường là đồng miếng hay bazơ đồng được thải ra từ các quá trình phay, tiện, bào của các xưởng cơ khí hay một nhà máy nào đó. Và đương nhiên, thu mua phế liệu này sẽ có giá thấp hơn nhiều so với 2 loại kia.

Vì vậy, bạn hãy tìm đúng địa chỉ uy tín để mang lại cho bạn lợi nhuận cao nhất. Trước khi định giá thu mua phế liệu đồng, họ sẽ phân loại rõ ràng để tránh thiệt thòi cho quý khách nhé.

Kết quả hình ảnh cho site:http://phelieuminhphat.com/

Tìm địa chỉ thu mua đồng phế liệu tại tphcm giá tốt đừng bỏ qua http://phelieuminhphat.com/thu-mua-phe-lieu-dong.html

Mọi khách hàng khi ghé thăm website của Minh Thảo Phát, họ đều cảm thấy hài lòng bởi giá cả cũng như chất lượng phục vụ của chúng tôi. Nhiều năm kinh doanh thu mua đồng phế liệu tại tphcm, chúng tôi không ngừng nỗ lực cố gắng để đem đếm quý khách quy trình thu mua chuyên nghiệp. Đặc biệt là giá cả hợp lý, phải chăng nhất. Không để quý khách hàng phải chịu bất cứ thiệt thòi nào. Phế Liệu Minh Phát sẽ đưa ra bảng giá thu mua phế liệu đồng để quý khách tham khảo và so sánh. Gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá đồng hôm nay:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU MINH THẢO PHÁT

  • Địa chỉ chi nhánh 1: Đường số 18, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

  • Chi nhánh 2: 55 Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

  • Điện thoại: 0973311570 anh Minh. Chị Nhi 0969635949

  • Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *