Khi nào cần phải truyền nước biển

Dịch vụ truyền nước không còn quá xa lạ với mọi người nữa. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn chưa hiểu về dịch vụ truyền nước và khi nào phải truyền nước dẫn đến tình trạng truyền nước vô tội vạ và gây ra các tác dụng phụ nguy hiểm đến tính mạng. Để mọi người hiểu hơn về dịch vụ này bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người tìm hiểu khi nào phải truyền nước biển.

Truyền nước biển là gì

Vô nước biển hay còn gọi là truyền dịch được thực hiện bằng cách truyền dịch vào tĩnh mạch của người bệnh giúp người bệnh cân bằng các dướng chất cần thiết. Truyền nước có 3 nhóm như:

Nhóm cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể: Trong trường hợp người bệnh bị suy kiệt cơ thể, không thẻ ăn uống người ta sẽ dùng dung dịch chứa các chất đạm, béo, vitamin… để truyền vào cơ thể.

Nhóm cung chất điện giải: Nhòm này thường dùng cho những người bệnh bị mất nước vì sốt cao, tiêu chảy, nôn mửa, ngộc độc…

Nhóm đặc biệt: Nhóm này thường không được áp dụng nhiều như 2 trường hợp trên và chỉ sử dụng khi cơ thể người bị thiếu hụt các chất albumin hay các dịch chất tuần hoàn trong cơ thể.

Khi nào cần truyền nước biển

Theo các chuyên gia y tế thì truyen nuoc bien không đúng sẽ gây ra nhiều biến chứng rất nguy hiểm. Vì thế, việc truyền nước chỉ nên dùng khi cần thiết, đúng lúc và đúng bệnh. Việc truyền nước biển chỉ cần thiết trong các trường hợp như sau:

– Người bệnh gặp các vấn đề như sốt cao, ói mửa, tiêu chảy, chấn thương gây chảy máu, bỏng…gây mất nước và cần phải bổ sung lượng nước cho cơ thể.

– Người bệnh bị suy kiệt cơ thể, không ăn uống được thì việc truyền nước là cần thiết để cung cấp dưỡng chất cho cơ thể giúp người bệnh lấy lại cân bằng để chống trọi với bệnh tật.

– Trên thị trường có một số loại thuốc tiêm trực tiếp vào mạch máu rất nguy hiểm. Trường hợp này người ta thưởng pha loãng thuốc và truyền từ từ vào cơ thể người bệnh.

– Thiếu nghiêm trọng các chất điện giải như natri, kali, canxi… thì cần phải truyền nước để cân bằng lại.

Lưu ý: Khi lựa chọn truyền nước hay truyền dịch người bệnh nên đảm bảo mình thuộc các trường hợp trên và được phép của bác sĩ bởi mỗi loại dịch sẽ phù hợp với thể trạng và bệnh tình khác nhau nên cần cẩn thận để không gây bất kì tác dụng phụ nào. Ngoài ra, khi truyền nước mọi người cũng cần lưu ý chọn cơ sở uy tín chất lượng. Tránh vì thiếu hiểu biết mà chọn các cơ sở kém chất lượng có đội ngũ y bác sĩ tay nghề thấp và dung dịch truyền không đảm bảo chất lượng sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng của bản thân.

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh các bạn có thể gọi trực tiếp đến số (028) 38 808 818 hoặc truy cập vào website bsgiadinh.vn để đặt dịch vụ truyền nước biển tại nhà.

 Tại đây quy tụ đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn sẽ trực tiếp thăm khám cũng như tư vấn cho người bệnh những loại thuốc phù hợp nhất với thể trạng cơ thể.
Các loại thuốc ở đây đều được niêm yết giá công khai trên website và đã tính cả phí truyền nước và đi lại nên các bạn có thể tham khảo trực tiếp. Chúng tôi cam kết giá cả đều đúng như niêm yết và không bao giờ có tình trạng lạm thu tại công ty chúng tôi.

Chỉ cần một cuộc gọi đội ngũ chuyên viên của http://bsgiadinh.vn/ sẽ có mặt tại nhà các bạn để thực hiện truyền dịch. Các thao tác sẽ diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng mà không hề gây ra đau đớn nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *