Hướng dẫn học trực tuyến Online cách tạo cây gia phả dòng họ chuyên nghiệp

Cây gia phả chính là cơ sở pháp lí để xác định quan hệ họ hàng, thân tộc của các thành viên trong cùng một dòng họ. Ngoài ra cây gia phả còn thể hiện cho chúng ta biết về lịch sử của một gia tộc cũng như lưu lại toàn bộ thông tin cần thiết về năm sinh, năm mất, quê quán, hôn nhân, phần mộ, những bậc hiền tài của dòng họ… Thông qua đây để con cháu có thể tự hào về lịch sử vẻ vàng của dòng tộc mình. Ngoài ra, cây gia phả còn lưu lại các tộc ước, khế ước… Qua cây gia phả các thành viên trong dòng tộc sẽ dễ dang nhận ra mối quan hệ của các chi, nhánh, các hộ gia đình và giữa các thành viên trong gia đình với nhau. Ngoài ra về mặt tâm linh, cây gia phả còn giúp kết nối tình cảm huyết thống giữa các anh em trong thân tộc

Tạo cây gia phả dòng họ chuyên nghiệp bằng cách học trực tuyến Online

Cây gia phả đang là xu hướng tốt được các dòng họ quan tâm và cắt cử những người biết kiến thức về tin học để thực hiện thay vì như ngày xưa sẽ tìm đến những người đạo cao chức trọng, biết chữ nho, biết thư pháp… Công hệ số chính là một trong những lợi thế tuyệt vời để chúng ta dễ dang tạo cây gia phả với đủ các chức năng hỗ trợ như kiểu chữ; cỡ chữ; các hoa văn cổ xưa trang trọng như hình rồng phụng, hình chim lạc, hình cây tre, hình con hạc, hình hạc đậu mình rùa… rất dễ dàng tìm kiếm mà không cần đến những họa sĩ khéo tay để thực hiện và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho những công đoạn này. Chỉ một vài thao tác chúng ta đã có ngay một mẫu cây gia phả trang nghiệm, trịnh trọng và rất đẹp mắt

Tạo cây gia phả dòng họ bằng cách học trực tuyến online khiến mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn. Chúng ta có thể dừng video giữa chừng để thực hành rồi lại tiếp tục chạy video để coi tiếp. Đặc biệt, với việc tạ cây giả phả  bằng cách học trực tuyến sẽ khiến chúng ta tự tin hơn như có người tư vấn và thọ giáo đứng ngày bên cạnh mình. Theo đó, nếu trong quá trình nào không hiểu chúng ta cũng có thể tìm địa chỉ mail, số điện thoại và các thông tin cần thiết khác để có thể hỏi trực tiếp người đã dạy online cho mình.

Ngoài ra quý vị cũng có thể tạo cây phả hệ online miễn phí tại website http://vietgiapha.com/ của chúng tôi. Phần mềm hoàn toàn miễn phí và có nhiều tính năng nổi trội cho phép quý vị có thể kết nối với các dòng tộc khác cũng đang thiết kế cây gia phả trên website của chúng tôi. Với nhiều tính năng như kết bạn, truyền tải thông tin, thông báo các sự kiện, chỉ cần vài thao các tất cả các thành viên trong dòng họ của bạn có thể biết rõ tường tận về thông tin. Đặc biệt, chi nào, nhánh nào, gia đình nào có thêm thành viên mới quý vị đều có thể đăng nhập để bổ sung thành viên mới vào.

Các nhà lãnh đạo Việt Nam cũng tìm đến các trung tâm tạo cây gia phả để thực hiện phả hệ cho dòng họ

Đất nước đã hòa bình lặp lại, những mất mát đau thương nửa thế kỷ vừa rồi cũng đã được bù đắp bớt phần nào, cuộc sống trở nên khá giả và trình độ học thức của con người ngày càng tăng cao. Từ ăn no mặc đủ, cho đến ăn ngon mặc đẹp con người đều đã cam qua. Cũng đến lúc con người cần hướng về cội nguồn, dòng tộc để biết về quê cha đất tổ của mình. Chính vì lẽ đó mà không chỉ những gia tộc mang nặng tư tưởng người xưa mới chăm chút đến cây gia phả, mà ngay đến các vị lãnh đạo của đất nước cũng rất quan tâm đến cây gia phả, chẳng hạn như: Ông Phan Văn Khải, ông Trần Văn Danh, gia đình ông Lê Hồng Anh, ông Trương Tấn Sang, bà Trương Mỹ Hoa, ông Phạm Chánh Trực… đều có ý định đã và đang thực hiện nghiên cứu và tìm hiểu cây phả hệ của dòng họ.

Không có kinh phí có thể tự tạo cây gia phả được không?

Cây gia phả không quá khó khăn trong việc tạo lập. Chỉ cần quý vị có Tâm với ông bà tổ tiên, với dòng tộc và bỏ ra chút thời gian nghiên cứu thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng. Vietgiapha.com rất sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách trong việc tạo cây gia phả. Hoặc quý vị có thể vào website của chúng tôi để sử dụng phận mềm tạo gia phả online hoàn toàn miễn phí. Tại đây quý vị sẽ được biết đến nhiều tính năng mới, và có thể lưu hành gia phả của mình một cách an toàn.

Kết luận

Có rất nhiều cách để học tập và sử dụng các phần mềm tạo cây gia phả. Chỉ cần Tâm Đức và Tài Trí của quý vị vẹn toàn, luôn sẵn lòng để gánh vác trọng trách hoàn thành gia phả cho dòng tộc của mình thì mọi thứ đều có thể thực hiện được. Hiện nay trên Google chia sẽ rất nhiều kinh nghiệm về tạo gia phả trên tất cả mọi ứng dụng, phần mềm, tin học văn phòng,… cho đến những người free vecter sơ đồ phả hệ để quý vị có thể sử dụng tạo cây gia phả cho dòng họ của mình. Quý vị có thể tự tạo cây gia phả hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế cây gia phả tùy theo khả năng và kinh tế của dòng họ mình. Dù theo cách nào, những người giữ trọng trách của dòng họ cũng nên tạo cho dòng tộc của mình một cây gia phả để lưu truyền cho con cháu ngàn sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *