Hợp Phát – xưởng may túi xách giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Bạn có nhu cầu đặt may túi xách cho công ty nhằm quảng bá thương hiệu? Bạn đang băn khoản lựa chọn xưởng may túi xách giá rẻ nào mà vẫn đảm bảo chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh? Liệu cơ sở bạn lựa chọn có uy tín? Hãy dẹp bỏ hết những thắc mắc đó và đến ngay Hợp Phát – xưởng may túi xách giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hồ Chí Minh. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với quyết định này.

1. Giới thiệu về xưởng may túi xách giá rẻ Hợp Phát

Có trụ sở chính nằm tại Phương Tây Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh, đến nay, Hợp Phát đã có hơn 20 năm hình thành và phát triển, với các phân xưởng ở khắp khu vực phía Nam, bao gồm Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An. Công ty đầu tư các trang thiết bị hiện đại với đội ngũ nhân công được đào tạo bài bản, nhằm mang lại các sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng.

Là xưởng may túi xách giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hồ Chí Minh, Hợp Phát luôn thực hiện nghiêm túc quy trình sản xuất, đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn 5S với quy trình khép kín, hiện đại. Các sản phẩm được sản xuất thông qua các khâu: nhận yêu cầu sản phẩm, tư vấn thiết kế về màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã, kích thước,… Các sản phẩm được thiết kế mẫu trong vòng 24 giờ để khách hàng kiểm tra và duyệt mẫu. Sau khi đảm bảo đạt đúng yêu cầu của Khách hàng, sản phẩm sẽ được sản xuất hàng loạt. Thành phẩm trước khi được giao cho khách hàng sẽ được bộ phận kiểm soát chất lượng kiểm tra, đảm bảo độ hài lòng đối với khách hàng. Thế nên dù là xưởng may túi xách giá rẻnhưng sản phẩm của Hợp Phát lại đạt chất lượng cao, thoả mãn các nhu cầu của khách hàng.

2. Một số mẫu túi xách của công ty

Dưới đây là một số mẫu thiết kế của xưởng may túi xách giá rẻ Hợp Phát mà các bạn có thể tham khảo và đặt sản xuất tại công ty. Bên cạnh các mẫu có sẵn, bạn có thể gửi yêu cầu sang cho công ty. Đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu của bạn.

Các mẫu túi xách và hình ảnh xưởng sản xuất của công ty

Túi xách thân thiện với môi trường

Trên đây là một số thông tin về xưởng may túi xách giá rẻ Hợp Phát để các bạn tham khảo. Với chất lượng tuyệt vời, giá thành phải chăng và chính sách hậu mãi chuyên nghiệp, chắc chắn rằng xưởng may túi xách Hợp Phát giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hồ Chí Minh sẽ đáp ứng được các yêu cầu về đặt hàng của bạn. Chúc bạn luôn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *