Giới thiệu sản phẩm Hanz De Fuko Quicksand

Hanz de Fuko Quicksand là sáp vuốt tóc có độ giữ nếp cao nhất trong những dòng sản phẩm mà hãng hanz de fuko ra mắt vào năm 2009. Sản phẩm sớm trở nên nổi tiếng vì là sản phẩm hữu cơ (organic) kèm theo khả năng hút dầu chính là điểm nhấn cực lớn tại thời điểm đó. Từ khi xuất hiện đến này, dù đã qua hơn 9 năm nhưng gần như chỉ có 1 vài sản phẩm có hiệu năng tương tự Hanz de Fuko, nhưng vẫn không thể vượt qua được ông lớn này.

Tìm hiu v Hanz De Fuko Quicksand

han.jpg

Hanz de Fuko Quicksand được sản xuất bởi hãng Hanz de Fuko, có xuất xứ từ California, Mỹ.

Khối lượng: 56g/2oz (dùng được từ 3 đến 4 tháng).

Thành phần: 

Purified Water, Carthamus Tinctorius Seed Oil, Diatomaceous Earth, Copernicia Cerifera Wax, Glyceryl, Dibehenate, Bentonite, Tribehenin, Vitis Vinifera Seed Extract, Saccharum Officinarum, Retinyl, Palmitate, Pyrus Malus Fruit Extract, Punica Granatum Oil, Menthol, Mentha Piperita Oil, Malva Sylvestris Extract, Hydrastis Canadensis Extract, Hibiscus Rosa‐Sinensis Extract, Helianthus Annuus Seed, Canola Oil, Camellia Sinensis Extract, Camellia Sinensis Leaf Extract, Arctium Lappa Root Extract, Natural Fragrance…

Đánh giá sn phm Hanz De Fuko Quicksand

Về khả năng giữ nếp: Quicksand có độ giữ nếp ở mức Trung bình-Khá/medium-firm hold do đã giảm lượng clay hơn so với thời mới ra nhằm giảm tình trạng rít tóc khi sử dụng. hanz de fuko Quicksand trong thực tế sử dụng là phù hợp với tóc mỏng đến mức trung bình mà thôi.

Về tạo độ phồng: Về động phồng thì Quicksand làm khá tốt nhiệm vụ của mình nhờ chất sáp của Quicksand rất nhẹ nên không quan trọng kiểu tóc và chất tóc của bạn thế nào, chỉ cần lùa tay vào là có thể tạo độ phồng tối đa.

Về tạo kiểu: So với các sản phẩm khác, Quicksand có thể tạo kiểu cực tốt, vì không hề bết hay bóng nên rất phù hợp những kiểu tóc trẻ trung và năng động.

Về độ bóng: Quicksand không hề tạo độ bóng, thậm chí khi dùng còn giảm bóng trên tóc và sẽ cho người nhìn cảm giác tóc khô nhưng vẫn rất tự nhiên.

Về mùi hương: Hiếm sản phẩm sáp vuốt tóc nào mà không có mùi. Thực tế Quicksand thuộc số hiếm đó, khi lên tóc thì hoàn toàn không thấy mùi.

Nếu thực sự bạn đang tìm một sản phẩm sáp vuốt tóc tốt khô, ít rít, giữ nếp nhẹ nhàng và không có cảm giác bết dính, đặc biệt là khi sử dụng vào mùa hè như phần đông các sản phẩm vuốt tóc khác gây bóng dầu vì mồ hôi thì đừng ngần ngại mua ngay Hanz de Fuko Quicksand, vì đây luôn là một trong những sản phẩm đáng mua, đáng thử của thương hiệu đình đám Hanz de Fuko.

qs.jpg

Làm sao đ đt mua Hanz de Fuko Quicksand

Có rất nhiều shop hiện này có bán Hanz de Fuko Quicksand, nhưng sản phẩm cũng bị làm nhái và giả rất nhiều, cực kỳ khó phân biệt nếu bạn không phải là fan trung thành của sản phẩm này từ trước.

Để đảm bảo quyền lợi cho bạn thân, chính là mua được hàng chính hãng, giá phải chăng, chế độ bảo hành tốt, phục vụ tận tâm, bạn hãy đặt mua sản phẩm tại shop Fremen.

Cách nhanh nhất để mua sản phẩm là đặt hàng trực tiếp tại đây: https://fremen.vn/hanz-de-fuko-quicksand; hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 01213 519 519 để được phục vụ nhanh và tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *