Có nên thi tuyển vào Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên?

Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn tới thành công, nhưng đó là con đường đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng nhất, mở ra nhiều cơ hội nhất. Bạn không nên tử bỏ ước mơ theo đuổi ngành nghề yêu thích trước ngưỡng cửa đại học. Bạn yêu thích ngành nông lâm nghiệp và tài nguyên môi trường, Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có là sự lựa chọn tốt dành cho bạn?

Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đào tạo những chuyên ngành nào?

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên chuyên đào tạo về lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp và tài nguyên môi trường. Hiện nay, nhà trường có tất cả 8 khoa, mỗi khoa có nhiều chuyên ngành đào tạo chuyên sâu. Các ngành đào tạo của trường bao quát toàn diện lĩnh vực nông lâm nghiệp, tài nguyên môi trường. Bạn yêu thích lĩnh vực nông lâm nghiệp đều có thể tìm được cho mình một chuyên ngành phù hợp nhất, phát triển tốt nhất đam mê của bạn.

Bạn có ý định theo học Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, hãy tham khảo các chuyên ngành đào tạo của trường dưới đây:

Khoa Chuyên ngành đào tạo
Thú y Thú y/ Chăn nuôi
Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm Công nghệ thực phẩm/ Công nghệ sinh học/ Công nghệ sau thu hoạch/ Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm
Quản lý tài nguyên Quản lý đất đai/ Bất động sản/ Quản lý tài nguyên và môi trường
Nông học Khoa học cây trồng/ Bảo vệ thực vật/ Nông nghiệp
Lâm nghiệp Lâm sinh/ Quản lý tài nguyên rừng
Môi trường Khoa học môi trường/ Công nghệ kỹ thuật môi trường
Kinh tế và phát triển nông thôn Kinh tế nông nghiệp/ Phát triển nông thôn
Chương trình tiên tiến và chất lượng cao Khoa học và quản lý môi trường/ Công nghệ thực phẩm/ Kinh tế nông nghiệp

Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có gì hấp dẫn?

Sinh viên được hưởng nhiều quyền lợi tuyệt vời:

Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên được hỗ trợ chỗ ở miễn phí trong ký túc xá. Ký túc xá được xây dựng rộng rãi, khang trang và có an ninh trật tự được bảo đảm. Các sinh viên được đào tạo hoàn toàn miễn phí ngoại ngữ giao tiếp Trung, Nhật, Anh. Nhà trường xét duyệt kết quả học tập của từng kỳ, tặng thưởng học bổng 2-5 triệu đồng cho các sinh viên ưu tú.

Môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo:

Đội ngũ giảng viên của trường là những người giàu kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn và nhiệt huyết với sự nghiệp. Các sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được đào tạo lý thuyết song song với thực hành. Trường có nhiều mô hình khoa học, phục vụ sinh viên học tập và nghiên cứu trong thực tiễn. Các sinh viên được nhà trường khuyến khích và hỗ trợ sáng tạo, nghiên cứu đề tài khoa học.

Mở ra cơ hội du học và thực tập hưởng lương ở nước ngoài:

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế, liên kết đến các nước phát triển để hỗ trợ cho sinh viên đến thực tập nghề nghiệp và việc làm. Các sinh viên có cơ hội thực tập hưởng lương tại Anh, Mỹ, Hàn, Đức, Israel, Nhật… Mỗi năm, nhà trường đều đặn có 400 lượt sinh viên sang thực tập tại nước ngoài. Chuyến thực tập giúp sinh viên có thêm kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng phát triển nghề nghiệp.

Ngoài những điểm thu hút sinh viên kể trên, Trường Đại học Nông Lâm Hà Nội còn có hệ thống tìm kiếm việc làm, kết nối giúp các sinh viên sớm tìm được công việc phù hợp. Hạ tầng cơ sở vật chất của nhà trường hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào giảng dạy và nghiên cứu.

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đứng thứ 13 trên toàn quốc, theo xếp hạng trường đại học của Webometrics. Bạn yêu thích ngành nông lâm nghiệp, Đại học Nông Lâm Thái Nguyên là bước đi đúng đắn, giúp bạn sớm đạt ý nguyện trong theo đuổi đam mê.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *